Quản lý nhập hàng

Lưu trữ dữ liệu về các hoạt động nhập/ xuất hàng hóa. Chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng cho khách hàng thân thiết. Chủ động về số liệu bán/ mua trong hoạt động kinh doanh.

Quản lý nhập hàng

Vì sao doanh nghiệp nên lập quy trình quản lý việc nhập hàng?
Bởi nếu không có quy trình cụ thể, hệ thống kiểm soát hàng hóa của bạn sẽ không thể chặt chẽ, dễ phát sinh nhiều lỗ hổng làm thất thoát hàng, gây hậu quả khó lường. Trong khi đó, với quy trình quản lý nhập hàng của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thấy rõ:
 - Lợi ích hàng đầu của việc quản lý nhập hàng chính là giúp các hoạt động trong cửa hàng vận hành trơn tru, xuyên suốt. Với một quy trình mẫu chuẩn, các bộ phận chỉ việc dựa vào đó và tuân thủ theo.
 - Quy trình khoa học giúp người làm chủ bám sát được tình hình nhập kho, số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào để có những chiến lược phát triển phù hợp.
 - Với góc độ của người làm chủ, nếu quy trình quản lý hàng hóa được áp dụng thống nhất, nhân viên tuân thủ nghiêm túc sẽ giúp họ có thể yên tâm hơn để tập trung cho các vấn đề quan trọng khác.
 - Bên cạnh đó, thời gian cho các quá trình công việc được rút ngắn, tiết kiệm thời gian, nhân lực và cả chi phí cho doanh nghiệp
 - Quy trình quản lý tạo phong cách làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp, tăng sự hài lòng cho đối tác của bạn.
Chức năng này bao gồm việc tạo đơn nhập hàng và quản lý danh sách các đơn nhập của bạn. Tạo một hệ thống quản lý chung cho việc nhập hàng trong cửa hàng. Tiện lợi để truy xuất và đối chiếu lại dữ liệu hàng hóa khi cần.
 
Quản lý việc nhập hàng như thế nào là hiệu quả?
 - Nắm bắt lượng tồn của các loại hàng, nhóm hàng, kiểm soát thời gian, lượng tiêu thụ của mặt hàng đó để lên kế hoạch nhập hàng hiệu quả.
 - Trực tiếp làm thủ tục mua hàng và theo dõi nhập hàng.
 - Trực tiếp giám sát việc sắp xếp, phân loại hàng hóa nhập về trong kho.
 - Lên hóa đơn và thanh toán tiền cho đơn nhập hàng.
Nếu như làm theo những cách thủ công truyền thống, chủ cửa hàng sẽ phải trực tiếp tham gia và giám sát tất cả các công việc trên. Tức là dành hầu như 100% thời gian của mình để túc trực tại cửa hàng. Hiểu được vấn đề này, phần mềm Niềm Tin cung cấp đến quý khách hàng một giải pháp quản lý online hiệu quả. Quản lý từ xa các hoạt động tại cửa hàng chỉ với một chiếc smartphone. Tiện lợi kiểm soát và truy xuất dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

Quản lý danh sách nhập hàng với phần mềm của chúng tôi

 - Danh sách đơn nhập hàng rõ ràng, đầy đủ, được quản lý theo ID, Tên khách hàng, Tổng giá trị, Thời gian nhập, Trạng thái đã nhập hoặc chưa nhập kho.
 - Tiện lợi trong việc tìm kiếm đơn hàng, người dùng có thể lọc danh sách đơn theo ID, Tên nhà cung cấp, Trạng thái đơn hàng, Thời gian/ Khoảng thời gian.
 - Logic tương ứng với tình hình thực tế tại cửa hàng, chỉ khi chưa phát sinh giao dịch liên quan đến các mã hàng trong đơn thì mới có thể tiến hàng sửa/ xóa đơn hàng đó.
 - Phân quyền chặt chẽ, chỉ những tài khoản nhân viên được chủ phân quyền mới có thể thao tác trên mục này. Vì vậy các thông tin nội bộ và dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.