Quản lý giao vận

Theo dõi kế hoạch giao nhận hàng hoá theo từng ngày, chi tiết từng đơn Chủ động thúc đẩy tiến độ giao hàng

Quản lý giao vận

Quản lý giao vận hiệu quả sẽ đem lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng, từ đó tăng năng suất bán hàng tốt hơn, đồng thời cũng hạn chế tình trạng thất lạc hàng hóa.

Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý giao vận?
Quản lý giao vận là một trong những hoạt động ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần nâng cao sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác. Nếu quản lý giao vận không tốt, doanh nghiệp sẽ gặp phải những sự cố như: giao hàng chậm trễ cho khách, thất lạc hàng hóa... Những sự cố này xảy ra khiến khách hàng có cảm nhận không tốt về dịch vụ của doanh nghiệp, ảnh hưởng đến sự uy tín của doanh nghiệp. Mặt khác, việc làm thất lạc hàng hóa sẽ gây tổn thất kinh tế cho doanh nghiệp.

Phần mềm Niềm Tin giúp doanh nghiệp quản lý giao vận chặt chẽ, hiệu quả

Tính năng quản lý giao vận hỗ trợ người quản lý lên kế hoạch giao nhận cho từng đơn hàng. Từ đó theo dõi chi tiết tổng giá trị của mỗi đơn hàng giao, ngày dự kiến giao hàng, tránh giao hàng chậm trễ ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Phần mềm quản lý các đơn hàng giao theo các trạng thái: Chưa giao (chưa giao sản phẩm nào); Giao chưa đủ (mới giao được một phần của đơn hàng); Đã giao (đã giao thành công, khách đã nhận được hàng).

Người bán có thể nắm được tình trạng số lượng hàng hóa trong kho có đủ để giao cho khách hay không, bởi trong nếu chưa có đủ hàng để giao phần mềm sẽ không cho phép người dùng tích vào mục giao hàng.

Toàn bộ phiếu giao nhận sẽ được quản lý chi tiết trong danh sách phiếu giao nhận. Tại đây, người quản lý sẽ nắm được những thông tin như: mã phiếu, trạng thái đơn hàng (chưa xuất kho, đã xuất kho, đã giao), ai là người tạo phiếu, thời gian lên đơn giao.

Để được tư vấn về phần mềm hay đăng ký dùng thử phần mềm, quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline: 0912 991 369 để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.