Quản lý thông tin khách hàng

Phân chia nhóm, quản lý thông tin khách cùng lịch sử giao dịch. Theo dõi thông tin thanh toán cũng như các khoản nợ tồn đọng. Khóa tạm thời/ mở khóa khách hàng khi cần thiết.

Quản lý thông tin khách hàng

Trong bất kỳ một doanh nghiệp hay cửa hàng nào, việc xây dựng mối quan hệ lâu bền và đáp ứng kịp thời các nhu cầu, quyền lợi của khách hàng cũng là vô cùng quan trọng. Cùng với sự hội nhập và phát triển của thế giới, các nhà cung cấp sẽ luôn phải tận dụng cơ hội để nâng cao về chất lượng dịch vụ, bắt kịp những nhu cầu thiết yếu của khách hàng và thay đổi linh hoạt khi cần thiết. Nói cách khác, khách hàng chính là “ông chủ thực sự” của doanh nghiệp. Chính vì vậy việc quản lý, chăm sóc khách hàng luôn cần được ưu tiên hơn bao giờ hết.
Phần mềm bán hàng Niềm Tin hân hạnh là một trong những đơn vị phần mềm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Ngoài các tính năng quản lý bán hàng đặc thù, phần mềm cũng cung cấp đến người dùng tính năng quản lý hồ sơ khách hàng giúp thuận tiện theo dõi và kiểm soát thông tin các đối tác của bạn.

Quản lý khách hàng theo nhóm
Khi doanh nghiệp phát triển, số lượng khách hàng ngày càng tăng lên, để quản lý hiệu quả được lượng khách hàng này là bài toán không hề dễ dàng. Chức năng nhóm khách hàng giúp phân chia danh sách khách hàng của bạn thành những nhóm nhỏ để dễ dàng cho việc quản lý. Từ đó có thể thiết lập ra được các nhóm khách VIP, khách hàng quen thuộc, khu vực có nhiều khách hàng tiềm năng cũng như triển khai các chương trình ưu đãi hiệu quả.
Với phần mềm của chúng tôi, bạn có thể tùy ý phân chia khách hàng của mình thành các nhóm để thuận tiện cho việc quản lý và phát triển các chính sách khách hàng phù hợp. Các khách hàng cũng có thể được luân chuyển nhóm một cách linh hoạt khi có thay đổi trong việc quản lý của bạn.
 
Quản lý danh sách khách hàng
Quản lý khách hàng trong cửa hàng là một trong những khâu khó, đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng. Để trở thành một người quản lý giỏi, trước hết người dùng phải nắm được toàn bộ thông tin về khách hàng, các giao dịch của khách hàng đó, tập hợp chúng và sau đó lại chia nhỏ để quản lý. Những công việc này nếu làm thủ công thực sự sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, việc lựa chọn một phần mềm quản lý phù hợp để hỗ trợ cho công việc này là rất cần thiết.
Cơ hội có được thị trường, có được khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Nắm rõ được thông tin khách hàng nghĩa là bạn đã thành công được 50% trong công việc quản lý của mình. Hệ thống của chúng tôi cho phép quản lý mỗi khách hàng của bạn theo các thông tin cơ bản như tên, mã, địa chỉ, số điện thoại,… đến số tài khoản ngân hàng, email, hạn mức công nợ cho phép.

- Tìm kiếm nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ lọc danh sách theo tên, nhóm khách hàng, kiểu đổi tác, nhóm khách hàng.
- Thêm/ xuất danh sách khách hàng nhanh chóng và tiện lợi với chức năng import/ export, tiết kiệm thời gian nhập danh sách khách hàng.
- Cập nhật, thêm/ sửa/ xóa thông tin khách hàng với những thao tác đơn giản.
- Đảm bảo an toàn dữ liệu thông tin khách hàng, chỉ những tài khoản nhân viên được chủ cửa hàng phân quyền mới có thể thao tác trong mục này.