Quản lý thu chi

Tự động hóa, thay thế những thao tác tính toán lên báo cáo thông thường. Cung cấp tức thì các số liệu báo cáo tại bất kỳ thời điểm nào Xuất báo cáo trực tiếp dưới nhiều định dạng file.

Quản lý thu chi

Doanh thu và chi phí là vấn đề cần được quan tâm và quản lý hiệu quả trong quá trình kinh doanh. Điều này không chỉ giúp người làm chủ dễ dàng nắm bắt hoạt động thu chi mà còn tránh gây thất thoát tiền bạc có thể xảy ra trong của hàng.
Phần mềm quản lý bán hàng Niềm Tin hiểu rõ việc đầu tiên để quản lý tốt hoạt động thu chi là cần phải xác định sơ đồ quản lý rõ ràng, bao gồm: những khoản thu/ chi, quỹ tiền, kết xuất các báo cáo cụ thể.

Quản lý các khoản thu/ chi
 - Doanh thu từ hoạt động bán hàng, sản xuất kinh doanh, thu công nợ khách hàng. Các khoản chi cho việc nhập hàng, chi phí vật liệu công cụ sử dụng trong quá trình sản xuất kinh doanh, chi phí nhân công, chi phí phát sinh tại cửa hàng, tiền mặt bằng, khấu hao tài sản cố định.
 - Quản lý thu chi là một hoạt động khá phức tạp, nhưng nó sẽ giúp người chủ nắm bắt đầy đủ công việc và lập kế hoạch chi tiêu hợp lý cho cửa hàng của mình.
 - Nhân viên bán hàng là những người trực tiếp giao dịch với khách hàng và thực hiện thu/chi tiền mặt trong cửa hàng. Những giao dịch này sẽ được lưu lại đầy đủ trong hệ thống giúp chủ cửa hàng dễ dàng và thuận tiện trong việc quản lý.
 - Với quy trình quản lý thu chi tiền mặt, các bộ phận trong cửa hàng có thể phối hợp làm việc với nhau một cách hiệu quả và chính xác.
Với tính năng thông minh và sự đơn giản, thuận tiện khi sử dụng, quản lý thu chi trong phần mềm ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
 
Quản lý qũy tiền
 - Quản lý lượng tiền mặt còn trong cửa hàng, tiền còn trong các tài khoản ngân hàng.
 - Lượng tiền đã sử dụng thu/ chi trong khoảng thời gian nhất định: tuần này, tháng này, quý này,…
 - Tính toán lượng tiền cần thêm vào để tiếp tục duy trì hoạt động của cửa hàng.
Quản lý quỹ tiền có thể không phải là phần thúc vị nhất trong kinh doanh nhưng nó là yếu tố quyết định sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. Quản lý quỹ tiền là đảm bảo luôn có đủ lượng tiền cần thiết tại mỗi thời điểm nhất định. Thiết hụt tiền mặt có thể cản trở hoạt động kinh doanh và gây sự tăng trưởng của doanh nghiệp.
 
Sử dụng công nghệ để tự động hóa quy trình kế toán
Trong bất kỳ trường hợp nào, các doanh nghiệp cần có phân tích báo cáo dòng tiền. Với một hệ thống kế toán bao gồm nhiều thủ tục giấy tờ, bạn nên cân nhắc đầu từ vào một phần mềm quản lý để có cái nhìn bao quát hơn và cập nhật tình hình tài chính về tất cả các bộ phận.
Có một sự ví von rằng, doanh nghiệp không biết vận dụng những ưu thế tuyệt vời từ công nghệ để phát triển quy mô hoạt động của mình giống như một cái cây mọc trên bãi đất khô cằn và không thể lớn. Thay đổi để mang đến lợi ích tích cực cho mình và sự hài lòng cho khách hàng luôn là điều những doanh nghiệp lớn muốn hướng tới. Đó cũng chính là tiêu chí mà phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi luôn hướng tới.