Quản lý nhập, xuất kho

Quản lý kho chi tiết, lệnh sản xuất, chuyển kho nội bộ. Kiểm soát tồn đọng cũng như ngăn chặn thất thoát hàng hóa. Lên kế hoạch kinh doanh từ lượng tiêu thụ của các mặt hàng trong kho.

Quản lý nhập, xuất kho

Ưu điểm nổi bật nhất đó là bạn sẽ không cần phải tốn nhiều chi phí và nhân lực kiểm kho mỗi ngày vì mọi hoạt động xuất nhập tồn đều được thao tác trên cùng một phần mềm. Biết chính xác sự thay đổi về lượng hàng hóa hàng ngày cũng như lịch sử mọi giao dịch. Từ đó nắm được tình hình và hạn chế tình trạng thất thoát.
Bằng việc quản lý kho để lập kế hoạch kinh doanh cũng như chủ động nhập hàng cho kho hàng của bạn. Thay vì phải tính toán, ước lượng số lượng, chỉ cần nhìn vào báo cáo xuất nhập tồn có thể thấy các mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào còn nhiều trong kho, thời điểm này trong năm thì bán được mặt hàng nào nhiều nhất,…Từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp kích cầu tiêu thụ hàng hóa.
Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp cả thao tác bằng chuôt hoặc chỉ bằng bàn phím, giao diện thân thiện với người dùng.

Nhập kho
Để dùng chức năng này, tại mục Quản lý kho, người dùng nhấp chuột vào Nhập kho.
 - Màn hình hiển thị ra danh sách các đơn nhập hàng, danh sách được quản lý theo Tên nhà cung cấp, Thời gian tạo đơn.
 - Tìm kiếm dễ dàng và chính xác, có thể lọc danh sách theo kho, trạng thái đơn hàng, khoảng thời gian
 - Nhấp chuột vào biểu tượng tại cột chi tiết để hiển thị ra chi tiết đơn hàng.

- Nhấp chuột vào nút Nhập kho để nhập kho cho đơn hàng và hoàn thành thao tác nhập kho

Xuất kho
Quản lý các hoạt động bán hàng - trừ kho, tạo lệnh sản xuất, lệnh chuyển kho. Các hoạt động bán hàng – xuất kho, tạo lệnh sản xuất, phiếu chuyển kho là công việc thường xuyên tại các kho hàng trong cửa hàng. Trong việc kiểm soát và quản lý kho, trách nhiệm của người giám sát có thể bao gồm từ theo dõi, đánh giá nhân viên cho đến những việc như vận chuyển, mua, lưu trữ, phân phối hàng hóa. Điều hành một nhà kho nói chung cũng như công việc giám sát xuất kho nói riêng đều khá phức tạp và nhiều phương diện cần giải quyết.
Có hai điều quan trọng trong việc kiểm soát lượng hàng xuất kho của bạn. Thứ nhất, để cải thiện hiệu quả công việc đòi hỏi bạn phải kết hợp giữa việc quản lý dữ liệu, cải tiếp quy trình và ứng dụng công nghệ kỹ thuật. Thứ hai, không phải bất kỳ phần mềm nào cũng có thể hỗ trợ cho bạn trong quá trình này. Bạn cần một phần mềm có tính đặc thù, đáp ứng được đầy đủ nghiệp vụ trong lĩnh vực tôn – sắt – thép.
Hiểu được điều đó, phần mềm bán hàng của chúng tôi đã cho ra đời tính năng quản lý xuất kho, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng về mảng này.
 - Kiểm soát toàn bộ thao tác xuất kho trong hệ thống với lịch sử thao tác rõ ràng.
 - Phân quyền chặt chẽ, chỉ tài khoản được phân quyền mới được phép thao tác trong kho.
 - Trừ kho tự động, chính xác.
 - Đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối.