Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VIỆT XÔ

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VIỆT XÔ – CEO - CT Cổ phần thép Việt Xô

''Sử dụng phần mềm Bán hàng Niềm Tin, công ty chúng tôi rất hài lòng về các chức năng: Bán hàng, Công nợ, Tồn kho... Sự chặt chẽ, liên kết trong từng bút toán giúp cho công việc của chúng tôi rất thuận lợi. Cảm ơn đội ngũ kỹ thuật cũng như nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình chăm sóc và hỗ trợ chúng tôi. Trân trọng!''

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐÔ NGA

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG, THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐÔ NGA – CEO Dolphine Technology

"Được biết đến và sử dụng phần mềm bán hàng Niềm Tin thực sự là may mắn của chúng tôi. Đã nhiều năm nay chúng tôi không còn phải sử dụng sổ sách để quản lý công nợ khách hàng, kho và quỹ tiền nữa. Phần mềm thì được thường xuyên cập nhật những chức năng mới phù hợp với sự phát triển của ngành sản xuất và kinh doanh Tôn - Sắt - Thép, chúng tôi thấy rất là hữu ích"

Công Ty Tôn Sắt Thép Hà Hoa

Công Ty Tôn Sắt Thép Hà Hoa – CEO Dolphine Technology

"Công ty chúng tôi có nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh, vấn đề làm tôi trăn trở là làm sao để quản lý được hoạt động sản xuất và kinh doanh một cách chặt chẽ và hiệu quả? Rất may mắn tôi đã biết đến phần mềm bán hàng Niềm Tin, tôi hoàn toàn yên tâm khi mà mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh đều được báo cáo chi tiết đến từng thời điểm, tôi có thể phân quyền một cách chặt chẽ cho từng bộ phận, chức vụ trong công ty."

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỨC THUẬN

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỨC THUẬN – CEO-CTCP CXTM và ĐT Đức Thuận

"Giao diện rất chuyên nghiệp và hiện đại. Phần mềm mới cập nhật rất linh hoạt và mềm dẻo. Phần công nợ giờ trải ra nhanh. Các phần tổng hợp báo cáo chị cũng rất ưng. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình chu đáo và chuyên nghiệp."

Tôn Lợp Đức Lợi - Bắc Ninh

Tôn Lợp Đức Lợi - Bắc Ninh – CEO - Tôn lợp Đức lợi

"Nếu tôi được biết tới phần mềm Bán hàng Niềm Tin sớm hơn thì thật tốt, kể từ ngày chúng tôi chuyển từ việc quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh bằng sổ sách sang dùng phần mềm thì tôi mới nhận ra công việc quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý công nợ khách hàng, quản lý sản xuất thực ra cũng rất là đơn giản, chỉ cần cập nhật đúng và đủ thông tin là hoàn toàn có thể nắm bắt được tình hình sản xuất và thương mại của công ty bất cứ thời điểm nào."